trên TOPWELL

HANGZHOU TOPWELL TECHNOLOGY CO.,LTD.
HANGZHOU TOPWELL TECHNOLOGY CO.,LTD.
HANGZHOU TOPWELL TECHNOLOGY CO.,LTD.
HANGZHOU TOPWELL TECHNOLOGY CO.,LTD.
TOPWELL tập trung vào máy hàn & máy cắt plasma từ năm 2008. Hiện nay chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu về máy hàn chuyên nghiệp và máy cắt plasma độ nét cao, xây dựng các sản phẩm tiên tiến, tập trung vào giải pháp và đáp ứng các nhu cầu quan trọng về an toàn và sức khỏe hàn.

Mặc dù cái tên TOPWELL không lâu đời như một số tên tuổi lớn nhất trong ngành hàn, nhưng chúng tôi đã tiến một bước dài để cạnh tranh về giá cả, hiệu suất sản phẩm, chất lượng và dịch vụ.

Trước tiên, chúng tôi xem xét hoạt động của thiết bị từ quan điểm của người dùng (khách hàng), sau đó chuyển quá trình thiết kế cho các kỹ sư để đáp ứng nhu cầu hiệu suất của ngành.

Và bây giờ chúng tôi có đội ngũ R & D chuyên nghiệp và xây dựng dòng sản phẩm hoàn chỉnh:-AC / DC TIG & MIX TIG-Pulse & Double Pulse MIG-MIG xung tốc độ cao-Hệ thống Plasma định nghĩa đặc biệt (Bảng điều khiển khí tự động)Một tính năng khác biệt mà bạn sẽ nhận thấy về công ty của chúng tôi là chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sản xuất sản phẩm của mình trong các cơ sở hiện đại, sử dụng các linh kiện điện tử có thương hiệu như Infineon. Đây là lý do tại sao chúng tôi là một trong những nhà cung cấp cung cấp thời gian bảo hành tiêu chuẩn dài nhất trong doanh nghiệp.

Tập trung vào những gì sắp xảy ra, công ty chúng tôi đang nhanh chóng hướng đến một cấp độ mới của sản phẩm hàn được điều khiển bằng vi xử lý. Nhiều sản phẩm trong số này đã được tung ra thị trường với sự quan tâm đáng kể và tỷ lệ bán hàng cao. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể xem chi tiết toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp và mua máy hàn TOPWELL hoặc máy cắt plasma của bạn.